logistics

พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจคุณหรือยัง?

ในการจัดการโลจิสติกส์นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของโลจิสติกส์และซัพพลายเชนทั่วโลก มีแรงกดดันที่มากกว่าเดิมอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ดังนั้นเพื่อให้เกิดความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ความต้องการที่จะใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆมาช่วยในระบบการจัดการโลจิสติกส์นั้นมีมากขึ้น ซึ่งลูกค้าของคุณกำลังต้องการความช่วยเหลือในการแก้ปัญหาที่สำคัญต่างๆเหล่านี้อยู่ คุณพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้แล้วหรือยัง!?

Logistics Automation Expo คือ แหล่งรวมผู้ประกอบการนานาชาติ และประชุมสัมมนา สำหรับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานคลังสินค้า ออโตเมชั่น การจัดการวัสดุ ห้องจัดเก็บสินค้า AIDC การจัดการโลจิสติกส์แบบองค์รวม การขนส่งและโลจิสติกส์ เทคโนโลยีต่างๆของซัพพลายเชน

แพลตฟอร์มที่จัดไว้เพื่อเหล่าผู้ประกอบการได้พบปะกับผู้เยี่ยมชมงาน ที่สนใจการส่งเสริม และ การปรับปรุงกระบวนการโลจิสติกส์ และระบบภายในโลจิสติกส์ทั้งหมดของธุรกิจ

จัดงานวันที่ 10-11-12 กรกฎาคม ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH 100 เป็นงานแสดงสินค้าที่มีประชุมสัมมนาเกี่ยวกับโลจิสติกส์ และ จัดงานร่วมกับ Cold Chain Exhibition

Read More
icon

จัดร่วมกันระหว่าง “ Logistics Automation Expo ” และ
“ Cold Chain Exhibition ”

ความพึงพอใจของผู้แสดงสินค้า

จุดเด่นของอีเว้นท์

service image
Icon

แสดงสินค้า

พบกับผู้นำจากอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเทคโนโลยีนวัตกรรมต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและกำลังผลิต นี่คือประสบการณ์ที่จะได้เรียนรู้ด้านนวัตกรรม และ เข้าสู่ตลาดใหม่ๆ เป็นโซลูชั่นที่สร้างคลังสินค้าให้ทันสมัย ทั้งห่วงโซ่อุปทานที่ไร้รอยต่อและโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ

service image
Icon

สัมมนา

คุณสามารถสร้างคอนเนคชั่น กับผู้เข้าร่วมประชุมมากมาย ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่สำคัญที่ได้จากงานสัมมนา นั่นคือเหตุผลที่คุณจะได้รับโอกาสมากมายในการสร้างคอนเนคชั่น กับเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านซัพพลายเชน และโลจิสติกส์ อีกทั้งยังได้กลยุทธ์ใหม่ๆจากงานสัมมนาอีกด้วย

service image
Icon

Business Matchmaking

พบกับซัพพลายเออร์มากมายที่จะมาเติมเต็มความต้องการของธุรกิจคุณได้ Logistics Automation Expo เราคือผู้จัดงานที่จะช่วยให้คุณได้จับคู่ทางธุรกิจ และช่วยให้คุณได้ทำนัดกับผู้ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย โดยทำนัดได้ตลอดทั้ง 3 วัน .

Glimpse of Exhibition 2023

ประเภทผู้เข้าเยี่ยมชมงาน

เมื่อคุณต้องการเทคโนโลยีใหม่ๆ หรือ เครื่องมืออุปกรณ์ และ กำลังมองหาทางที่จะพัฒนากระบวนกำลังการผลิตที่มากขึ้น เข้าร่วมงานนี้ คุณจะได้พบกับแบรนด์ที่หลากหลายในงานนี้งานเดียว

Technology Partner

Supported By

Media Partner

Brand Logo

Our Portfolio of Events

Connect Exposition Asia ดำเนินการภายใต้ Connect Exhibitions(Thailand) LTD. ห้ามขายฐานข้อมูล และ หากบุคคลที่สามพยายามขาย โปรดหลีกเลี่ยง และร้องเรียน ได้ที่บริษัทผู้จัดแสดง โทร 02-001-8538